Home Nơ Xe Hơi Lấp Lánh Các mẫu nơ xe hơi đa dạng màu sắc mẫu mã 2021

Các mẫu nơ xe hơi đa dạng màu sắc mẫu mã 2021

by Phạm Hiệp
Nơ xe hơi xanh everest mitsubishi

Nơ Xe Hơi là vật dụng không thể thiếu trong các buổi lễ giao xe hoặc trưng bày xe mới của các showroom ô tô. Nơ giao xe, hay còn gọi là nơ xe hơi, nơ khổng lổ, là một phụ kiện trang trí của các hãng xe hơi khi tổ chức buổi bàn giao xe cho khách hàng. Trong buổi sự kiện bàn giao xe hơi, các hãng xe luôn muốn tạo điểm ấn tượng, nên họ thường dùng bóng bay, băng rôn để trang trí xung quanh nơi tổ chức nhận xe. Để tăng thêm phần hoành tráng, các hãng xe đều đặt một chiếc nơ bằng vải cỡ lớn trên mỗi chiếc xe.

Giới Thiệu Nơ Xe Hơi

Với kinh nghiệm thực hiện hơn 1000 chiếc nơ xe hơi, nơ khổng lồ đủ kiểu dáng, kích thước. Nơ Xe Hơi tự hào khi được đồng hành với nhiều hãng xe hơi lớn, nhận đơn và giao hàng cho các xưởng ô tô trải dài từ Bắc vào Nam. Vì thế, quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng, tại đây chúng tôi chuyên thực hiện

Nơ xe Hơi Mitsubishi Vĩnh Phúc 2021 Nơ xe Hơi Honda Thái Bình 2021

Thiết kế theo yêu cầu

Mẫu mã đa dạng nhiều màu sắc lựa chọn
Nơ có khung chắc chắn để khách hàng có thể dùng lâu dài.
Mẫu vải, lụa cao cấp, chất lượng dễ dàng lau chùi.

Các Mẫu Nơ Xe Hơi

Thông thường, chúng ta có rất nhiều mẫu nơ nhỏ dùng trong trang trí, từ mẫu truyền thống, đến mẫu hiện đại, hoặc các mẫu đặc biệt,… Nhưng nhìn chung, các loại nơ đều được phân biệt dựa trên số lượng cánh. Và nơ xe hơi cũng như thế.

Những mẫu nơ thông dụng nhất là nơ 6 cánh, nơ 12 cánh, nơ 22 cánh và nơ 24 cánh, 45 cánh.

Hướng Dẫn Chọn Nơ Xe Hơi Phù Hợp

Nơ xe hơi vàng

Xe hơi thường có độ cao nhất định. Nên việc chọn nơ sẽ cần được lưu ý kỹ. Tùy vào từng dòng xe mà nơ xe hơi sẽ gợi ý giúp bạn cách chọn nơ phù hợp

Chọn màu

Màu nơ bạn có thể chọn theo tông màu thương hiệu, việc này thể hiện sự chuyên nghiệp và tăng tính nhận diện cho thương hiệu của hãng. Đây là cách chọn màu phổ biến nhất.

Showoom Toyota

Ngoài ra, bạn có thể chọn màu nơ cho phù hợp với màu xe, tùy nhu cầu của hãng và loại chất liệu mà các hãng hướng đến. Các màu phổ biến nhất là: Đỏ, Đỏ Đô và Vàng Kim, Xám Bạc,… vì chúng luôn mang đến cảm giác sang trọng, và phù hợp với rất nhiều màu xe, hoặc mẫu mã xe.

Chọn loại nơ

Nơ giao xe thường được đặt tại mui xe, nghiêng theo độ dốc của phần kính trước. Đây là một góc nhìn khá bao quát nên các mẫu nơ dạng tỏa tròn là lựa chọn phù hợp nhất. Ở góc độ này, chúng ta sẽ dễ thấy được nhụy nơ, cánh nơ và cả đuôi nơ, vì thế các dáng nơ tròn có 14 cánh trở lên sẽ đẹp hơn.

Đối với mẫu nơ đặt trên nóc, quý khách cần lưu ý đến hình dáng của nơ, sao cho ở góc nhìn ngang, nơ vẫn nổi bật, có độ cong tròn nhất định. Ở vị trí này, kiểu dáng thích hợp nhất là dáng nơ hai cánh hoặc nơ có dáng hình cầu và không có nhụy.

Dưới đây là một vài hình ảnh nơ xe trong buổi giao xe:

Lễ bàn giao xe VinhNơ Giao Xe

Địa Chỉ Bán Nơ Xe Hơi Uy Tín

Nơ Xe Hơi đã và đang hợp tác với các showroom như: Vinfast, Mitsubishi, Toyota, Honda, Huyndai… và nhiều đơn vị khác

Đối với các đơn đặt hàng của đối tác ở xa, Nơ Xe hơi miễn phí ship và đảm bảo sẽ đóng hàng cẩn thận, và gửi hàng cho khách thông qua các hãng vận chuyển chuyên nghiệp. Giảm thiểu tối đa các sự cố làm hư hại đến nơ trong quá trình vận chuyển.

Hãy liên hệ Nơ Xe hơi để được tư vấn nơ phù hợp với bạn ngay nhé.
Hotline: 0982301290
Fanpage: Nơ Xe Hơi- Nơ Ô Tô

You may also like

2 comments

Nơ xe hơi Vinfast và các tiêu chí lựa chọn mới nhất hiện nay Tháng Năm 15, 2021 - 11:35 sáng

[…] Các mẫu nơ xe hơi đa dạng màu sắc mẫu mã 2021 […]

Reply
Nơ Xe Hơi Đẹp 2021 – Nơ Xe Hơi – Nơ ô tô Tháng Bảy 3, 2021 - 3:43 chiều

[…] Đa dạng mẫu mã […]

Reply

Leave a Comment

0982301290
DMCA.com Protection Status