1
Home Nơ Tổng Hợp Xem ngày lấy xe, nên chọn ngày mua xe nào tốt năm 2021?

Xem ngày lấy xe, nên chọn ngày mua xe nào tốt năm 2021?

by Phạm Hiệp
Nơ xe hơi Porsche trắng

Người Việt chúng ta có truyền thống xem ngày tốt trước khi quyết định việc gì quan trọng như xem ngày lấy xe. Xem vận mệnh của ngày hôm đó có tốt hay không, giờ nào thích hợp,…. Chuyện cưới hỏi đến mua nhà, mua đất, mua xe đều được ông bà chọn ngày tốt trước khi triển khai. Cho đến nay, những tục lệ đó vẫn được duy trì như một nét sống trong đời sống tinh thần của người con đất Việt. Thậm chí trong dân gian còn lưu truyền những lời chúc mua xe ô tô mới.

Mua xe có cần xem ngày không?

Xem ngày nhận xe ô tô đóng vai trò khá quan trọng. Bởi vì khách hàng tin rằng, lấy xe ô tô đúng ngày thì chủ nhân sẽ làm ăn phát đạt, vận may tiến đến, đẩy lùi vận xui. An tâm lưu thông trên đường, tránh được những tai nạn, hư hỏng. Đối với xe hơi với mục đích kinh doanh, chọn được ngày tốt lấy xe hợp tuổi, hợp mệnh chủ nhân giúp việc kinh doanh đi lên, đưa khách hàng đến nơi an toàn.
Chọn được ngày đẹp để lấy xe (xem ngay dep mua xe) mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt. Khách hàng phải xem ngày giờ thích hợp để mua xe. Dưới đây Noxehoi.com sẽ giới thiệu cách xem ngày tốt và các bước cần thiết nhất khi mua xe

Lễ trao xe Merc
Nơ Xe Hơi Merc

Chọn được ngày đẹp để lấy xe mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt. Khách hàng phải xem ngày giờ thích hợp để mua xe. Dưới đây Noxehoi.com sẽ giới thiệu các bước cần thiết nhất khi mua xe.

Chọn ngày tốt lấy xe theo vận mệnh của bản thân

Xem ngay tot mua xe oto? Theo lý thuyết của triết học cổ Trung hoa thì ngũ hành được cấu thành bởi 5 yếu tố cơ bản trong vũ trụ là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.5 vật chất này tồn tại trong vạn vật tượng trưng cho Kim loại, Cây cối, Nước, Lửa, Đất. Mỗi người chúng ta mang trong mình một số mệnh tương ứng.

Mệnh ngũ hànhTuổi và năm sinhMàu sắc xe ô tô nên chọn
Mệnh kimCanh Thìn 1940
Tân Tỵ 1941
Canh Tuất 1970
Tân Hợi 1971
Giáp Tý 1984
Ất Sửu 1985
Màu nâu hoặc vàng đậm
Có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt hoặc xanh nước biển
Mệnh MộcMậu Thìn 1988
Kỷ Tỵ 1989
Nhâm Tý 1972
Canh Thân 1980
Kỷ Dậu 1981
Màu đỏ, xanh lá, xanh dương, đen
Mệnh ThủyẤt Dậu 1945
Đinh Mùi 1967
Giáp Dần 1974
Ất Mão 1957
Quý Hợi 1983
Xe màu trắng, màu ghi và xám bạc
Có thể chọn màu đỏ, tím và hồng
Mệnh HỏaMệnh Hỏa
Ất Hợi 1995
Kỷ Sửu 1959
Giáp Thìn 1964
Mậu Ngọ 1978
Bính Thân 1956
Xe màu đỏ, xanh lá, tím, hồng
Mệnh ThổMệnh Thổ
Mậu Dần 1998
Tân Sửu 1961
Canh Ngọ 1990
Mậu Thân 1968
Đinh Tỵ 1977
Đỏ, vàng, hồng, tím, nâu đất hoặc trắng bạc

Dựa theo vận mệnh giúp chủ nhân lựa chọn đúng ngày tốt mua xe ô tô cũng như màu sắc xe hợp tuổi.

Xem ngày mua xe ô tô theo tuổi, xem ngày lấy xe

Xem ngày tốt xấu mua xe có cần thiết không? Xe hơi là tài sản có giá trị và ý nghĩa đặc biệt. Vừa là phương tiện dùng để lưu thông và chuyên chở người khác. Xem ngày đẹp trước khi rinh xe về nhà là điều hiển nhiên trong tiềm thức của mỗi người. Trước khi ra quyết định đều phải xem ngày mua xe ô tô cẩn thận, kỹ lưỡng.

Nơ ô tô Vinfast trọng hoàng

Để xem ngày mua xe hợp với tuổi, chủ xe phải biết ngày tháng năm sinh của mình thuộc cung ngũ hành nào. Bạn chỉ cần lên các trang tử vi điện tử, nhập ngày tháng, năm sinh hoặc mệnh ngũ hành của mình. Hoặc tìm kiếm”chon ngay tot mua xe theo tuoi” hoặc “xem ngày hợp tuổi mua xe” thì sẽ có nhiều thông tin hiện ra để bạn xác định đúng ngày nhận xe.

  • Thông thường chọn ngày tốt mua xe phải cân nhắc các yếu tố:
  • Nên chọn ngày có các Trực: Mãn, Khai, Kiến, Bình, Thành chiếu xuống
  • Ngày đó phải là ngày hoàng đạo
  • Tránh các ngày xấu như: Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Thọ Tử, Dương Công Kỵ Nhật
  • Tránh các sao xấu như: Tai Sát, Nguyệt Hình, Cô Thần, Quả Tú,…

Quan niệm “Xem tuổi mua xe ô tô” và “xem ngày đẹp để mua xe” được xem là phong tục quen thuộc cho chủ nhân trước khi rinh xe về nhà. Vì xe hơi sẽ gắn bó lâu dài với mình nên phải lựa ngày tốt để gia chủ làm ăn phát đạt hơn cũng như tránh các vận xui

Xem ngày giờ mua xe/xem ngay gio mua xe – xem ngày lấy xe

Sau khi đã xác định được giai đoạn “xem ngay tốt mua xe”, cần chọn đúng khung giờ chuẩn. Bởi vì trong ngày ngày chia ra nhiều khoảng thời gian vừa có tốt vừa có xấu. Chọn trúng giờ hợp với tuổi tác và số mệnh của mình sẽ đem lại điều may mắn cho tài xế. Thuận lợi trong công việc, mạnh khỏe và làm ăn phát đạt.

Các lưu ý khi xem ngày tốt nhận xe, xem ngày lấy xe

Quá trình mua chiếc xe hơi thường được khách hàng tìm hiểu và cân nhắc trong thời gian dài. Khách hàng có thể tùy chọn “xem ngay lay xe oto” vào các ngày ký hợp đồng, ngày đặt cọc, ngày thanh toán tiền hoặc ngày giao xe .Thông thường, các showroom thường tổ chức lễ bàn giao xe cũng được xem là ngày tốt nhận xe.
Dân gian có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Trước khi nhận xe, chủ xe cũng xem xét ngày đẹp, giờ hoàng đạo thích hợp để lấy xe.

Nơ xe hơi ford xanh- Xem ngày lấy xe
Nơ trang trí xe ô tô Ford

Dựa vào phong thủy là điều thường gặp nhưng cũng không nên quá phụ thuộc vào nó. Bởi vì vận mệnh cũng một phần do mình quyết định. Bản thân thấy vui vẻ,hài lòng thì làm gì cũng thuận lợi. Nếu chẳng may vào ngày lấy xe mà thời tiết không tốt hoặc bạn cảm thấy không khỏe, thì có thể dời sang ngày khác. Tránh những tình huống xấu ảnh hưởng đến tâm trạng và ngày lấy xe.

Sau khi đã xem ngay dep mua xe và lấy xe thành công, bạn nên tiến hành cúng xe nhằm cầu bình an, may mắn. Tục lệ này mang đậm dấu ấn Việt và nên duy trì lâu dài cho các thế hệ sau.

Chọn ngày đẹp mua xe là một điều khá quan trọng trong phong tục Việt nam

Ngoài chọn được ngày tốt lấy xe, bạn cũng nên chọn màu sắc xe và biển số xe tương quan với vận mệnh của mình. Những yếu tố này giúp bạn an tâm hơn về mặt tinh thần. Vững tay lái trên các chặn đường phía trước.
Xem ngày tốt trước khi lấy xe từ lâu là văn hóa tốt đẹp của những người cầm lái. Đối với họ, chiếc xe như người bạn đồng hành cùng nhau đi làm, đi chơi, đi du lịch,… Chọn được ngày đẹp lấy xe giúp quá trình di chuyển diễn ra an toàn, thuận lợi. Tài xế cũng vững tin cầm chắc tay lái khi điều khiển xe hơi.

Cách xem ngày tốt để mua xe máy

Không chỉ có xe hơi, xe máy cũng là phương tiện lưu thông chính và đồng hành cùng chúng ta trong chặn đường dài từ ngày này qua ngày khác. Vì thế, chúng ta cùng cần phải chú ý xem ngày tốt mua xe máy và tránh những ngày xấu. Giờ tốt, ngày tốt cần căn cứ vào số tuổi và vận mệnh của bản thân. Bởi vì mỗi người sẽ có một lá số tử vi khác nhau, ngày tốt của người này lại là ngày xấu của người kia.

Cần chọn ngày mua xe máy hợp tuổi và tránh những ngày xấu như:

  • Ngày Tam Nương: gồm những mùng 3,7,13,18,22 và 27 theo âm lịch. Ngày Tam nương sẽ khiến gia chủ sa ngã, công việc thất bại. Do đó bạn nên thận trọng để không trúng phải những ngày này.
  • Ngày Nguyệt Kỵ: ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần con người. Nên tránh mua xe máy vào mùng 5, 14, 23 âm lịch
  • Ngoài ra còn có Ngày Dương Công Kỵ, ngày Thọ Tử,ngày Sát Chủ, ngày Vãng Vong và ngày Hắc Đạo. Những tên gọi của các ngày này đã phản ánh được sự xui xẻo, vận hạn kéo dài.

Do đó khi chọn ngày tốt mua xe máy, bạn phải tránh những ngày cấm kỵ ở trên. Và thận trọng chú ý xem ngày mua xe máy theo tuổi/xem ngày mua xe máy hợp tuổi nhé! Biết đâu nó lại ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn sau này.

Gợi ý những câu chúc hay khi mua xe mới

Mua được chiếc ô tô/xe máy mới là niềm vui của nhiều người. Vào những dịp đặc biệt như vậy thì không thể thiếu những lời chúc mua xe mới. Dưới đây là một vài gợi ý của nơ xe hơi, bạn nên lưu lại để chúc bạn bè, người yêu, sếp, đồng nghiệp khi họ mua được xe mới nhé.

xem ngày lấy xe
Nhận xe mới Honda Thái Bình

Lời chúc mừng bạn bè mua xe mới:

Chúc mừng bạn mua xe mới!

Mua xe mới thượng lộ bình an bạn nhé!

Tuyệt vời quá, xe mới chắc tay lái nhé!

Chúc mừng bạn lên xe mới, làm ăn phát tài phát lộc tậu thêm 5,10 xe nữa!

Xe đẹp, người đẹp, chúc bạn thành công!

Lời chúc mừng sếp mua xe mới:

Xe mới chặng đường mới càng thành công rực rỡ nha sếp!

Chúc mừng sếp nhận xe mới, con đường sự nghiệp sau này càng thăng tiến!

Chúc mừng sếp có chiến mã mới bình an trên mọi nẻo đường!

Lời chúc mừng khách hàng khi mua xe mới:

Showroom…. rất hân hạnh đồng hành cùng quý khách và kính chúc anh chị thượng lộ bình an!

Showroom/Đại lý…. chúc mừng anh chị đã sở hữu chiếc xe mới của….

Chúc bạn có hành trình suôn sẻ, vui vẻ, may mắn, bình an

Cảm ơn anh/chị đã tin chọn mua xe mới tại showroom/đại lý…. Hy vọng anh chị có những trải nghiệm tốt đẹp và chắc tay lái trên mọi nẻo đường

Xem ngày mua xe theo tuổi không còn quá xa lạ với những người cầm vô – lăng. Mà đây chính là cách giúp họ an tâm tinh thần, cầu may mắn và tiền tài đến nhà. Có một chiếc xe tốt, hợp tuổi như có người bạn thân tình bên cạnh. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng việc “Xem ngay tot de mua xe oto” đâu nhé, bởi việc xem ngay mua xe oto chỉ mang tính phong thủy và không hoàn toàn chính xác 100%.

Chọn ngày đẹp mua xe là một điều khá quan trọng trong phong tục Việt nam

Ngoài chọn được ngày tốt lấy xe, bạn cũng nên chọn màu sắc xe và biển số xe tương quan với vận mệnh của mình. Những yếu tố này giúp bạn an tâm hơn về mặt tinh thần. Vững tay lái trên các chặn đường phía trước.
Xem ngày tốt trước khi lấy xe từ lâu là văn hóa tốt đẹp của những người cầm lái. Đối với họ, chiếc xe như người bạn đồng hành cùng nhau đi làm, đi chơi, đi du lịch,… Chọn được ngày đẹp lấy xe giúp quá trình di chuyển diễn ra an toàn, thuận lợi. Người lái xe cũng an tâm và vững tin khi điều khiển xe hơi.

Một số loại nơ xe hơi độc đáo được các showroom lựa chọn. Liên hệ Nơ Xe hơi để có nơ giao xe chất lượng. Miễn phí ship toàn quốc.

Hotline: 0982301290
Facebook: Nơ Xe Hơi- Nơ giao xe 

You may also like

Leave a Comment

DMCA.com Protection Status